AquaCity - Cuộc sống xanh hiện đại trong tầm tay

Dự án khu đô thị AquaCity thiết kế theo mô hình khu sinh thái đồng bộ, hoàn chỉnh. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống cho người dân tận hưởng cuộc sống an lành.

Đến với Aqua City bạn được hoà mình vào giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn. Các chuỗi tiện ích tại Aqua City chăm sóc đời sống người dân một cách tốt nhất.

Mô hình khu sinh thái xanh đầy tiện ích

Khu đô thị sinh thái hiện nay đang trở thành xu hướng phổ biến nhiều quốc gia. Và AquaCity đã thiết kế dự án căn hộ cao cấp theo mô hình đó. Đây là chiến lược thành phố phát triển trong môi trường trong lành. AquaCity quy hoạch dự án bài bản và đồng bộ với sự đầu tư về ý tưởng, kiến tạo không gian sống đầy đủ, tiện nghi.

Sinh sống trong Aqua City mọi nhu cầu an cư, hưởng thụ cuộc sống con người dân được đáp ứng. Dự án Aqua City ở phía Đông Tp Hồ Chí Minh với không gian sống như nghỉ dưỡng. Dự án hứa hẹn là điểm hội tụ các tinh hoa xây dựng nên một cộng đồng văn minh và hiện đại.

Không gian xanh mát bao trùm toàn hệ thống AquaCity

Aqua City thiết kế theo mô hình khu sinh thái thông minh được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Trong và sông Buông. Xung quanh dự án có hệ thống sông nước xanh mát. Kết hợp với cách xây dựng nhiều cây xanh tạo nên môi trường trong lành trong AquaCity.

Dự án sở hữu 70% diện tích mảng xanh tự nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ. Người dân sinh sống trong Aqua City được hoà mình vào không gian xanh giữa cây cối và sông nước mát lành.

Hệ thống thể thao gắn với thiên nhiên xanh tại Aqua City

Dự án khu đô thị cao cấp AquaCity không chỉ có không gian thiên nhiên xanh mát mà nơi đây có nhiều tiện ích. Dự án bố trí không gian cho nhiều hoạt động thể thao. Người dân tại Aqua City có thể chạy bộ dưới hàng cây xanh mát, con đường đẹp. Lối sống mà Aqua City tạo ra tốt cho sức khỏe con người. Bởi sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống thể thao rộng lớn với nhiều cây xanh, hồ nước xung quanh

Đại diện của AquaCity mong muốn mang tới không gian sống lý tưởng cho người dân. Một cuộc sống an lành, thiên nhiên giao hoà với các tiện ích hiện đại. Khu đô thị xây dựng chuỗi tiện ích xung quanh không gian sống xanh. Từ đó giúp các hoạt động thể thao, vui chơi, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, y tế, giáo dục,... đều được hoạt động trong môi trường không khí trong lành.

Trung tâm thể thao đa năng của Aqua Cty với quy mô 2.2ha bao bọc bởi không khí xanh. Từ đó mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người dân sinh sống mỗi ngày. Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex với nhiều loại hình thể thao trong và ngoài trời. Người dân sinh sống trong dự án có thể tham gia thể thao sau giờ làm việc, cuối tuần, cùng gia đình thực hiện các hoạt động.

AquaCity - Sản phẩm mang hơi thở tương lai

Nhà đầu tư Novaland Group đã khôn khéo trong việc xây dựng hệ thống không gian sống xanh trong Aqua City. Bởi mô hình cuộc sống xanh hiện đại đang rất phát triển. Mô hình này hứa hẹn trong tương lai sẽ còn được người dân và du khách tìm tới. Vì thế, trong các năm tiếp theo Aqua City sẽ có mức giá các căn hộ, dịch vụ liên tục tăng.

Tất cả đều nhờ vào khuôn viên dự án với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, shophouse, trung tâm thể thao, vườn công viên, hồ bơi,.... tích hợp môi trường sống xanh xung quanh. Mọi tiện ích bên trong Aqua City đều là một màu xanh mát bao bọc.

Hệ thống trường học liên cấp tại Aqua City

Nhờ đó, sinh sống trong khu đô thị bạn được tận hưởng không khí trong lành mỗi ngày. Aqua City xứng đáng là sản phẩm mang tầm vóc tương lai. Dự án đang được đánh giá cao và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Qua bài viết bạn thấy được AquaCity của Novaland Group là dự án khu đô thị xanh với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án xây dựng với một màu xanh hiện đại và tiện nghi. Giúp người dân vừa tận hưởng được cuộc sống vừa hoà mình vào thiên nhiên xanh mát. Đây đích thực là một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố hiện đại.