Dự án Novaland Aqua City Đồng Nai - Sống sang nơi phố thị

Novaland thực sự đã ghi tên mình vào danh sách các công ty kinh doanh, đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường hiện nay với nhiều dự án nổi bật.

Mới đây nhất, một lần nữa khuấy động thị trường khi công bố thông tin mới nhất về dự án Novaland Aqua City Đồng Nai. Có lẽ đơn vị này đang háo hức ghi tên mình vào danh sách những dự án xa xỉ và đắt đỏ nhất dành cho giới thượng lưu thành thị. Đối với những người trẻ tuổi năng động và thành công, thích tận hưởng cuộc sống, chắc chắn không thể bỏ qua Aqua City vì đây là thiên đường độc đáo cho họ.

Khu đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai

1. Định nghĩa mới về tiêu chuẩn sống sang tại Aqua City Đồng Nai

Bởi vì để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp, phải trả một mức giá không hề rẻ. Ngày càng nhiều khách hàng trung lưu hiện đại thường rất khó tính và khắt khe trong việc lựa chọn. Không phải bất kỳ dự án nào gán mác cao cấp cũng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Trước hết, nếu bạn muốn gây ảnh hưởng đến khách hàng, muốn thuyết phục họ và phải hiểu khách hàng muốn gì, cốt lõi là gì? Các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu thường tìm kiếm sự khác biệt trong dự án từ thị trường chung. Vật chất có thể quan trọng nhưng họ ưu tiên nhiều hơn cho trải nghiệm và cảm xúc, điều mà Novaland đã thực sự làm tốt trong dự án lần này.

Sống xanh ở Đồng Nai với Aqua City

Nằm ở một vị trí đắc địa ở phía nam TPHCM, siêu dự án Novaland Aqua City Đồng Nai thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ các nút giao thông linh hoạt từ trong ra ngoài thành phố. Giao thông dồi dào, cư dân đông đúc nên cuộc sống vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Với lợi thế phát triển cơ sở hạ tầng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế xã hội sang các thành phố vệ tinh, dự án Aqua City chắc chắn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm về cuộc sống trẻ trung, sôi động nhất của thành phố hiện nay.

Trọng tâm của dự án là nhà phố và biệt thự cao cấp được bố trí khoa học. Mục đích là cho dù đầu tư nhà ở hoặc kinh doanh, những ngôi nhà điều sở hữu tầm nhìn linh hoạt và không bị cản trở. Dưới mỗi tòa nhà, có các tầng hầm để chứa số lượng lớn xe của cư dân, đảm bảo an toàn khi có nhiều camera giám sát và đội an ninh 24/7.

Tất cả nội thất trong căn hộ đều được nhà đầu tư lựa chọn cẩn thận, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới để mang đến cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất cho cư dân. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là bức tranh thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách sống thời thượng của chủ nhân. Aqua City là nơi hoàn hảo mà mọi gia đình đều kiếm tìm với các phiên bản cao cấp giới hạn.

2. Tiện ích sống đồng bộ, hoàn hảo

Đến với các dự án của Novaland, cư dân đang nắm giữ những tiện ích nội bộ đắt nhất. Bao gồm hệ sinh thái tiện ích, các dịch vụ tích hợp "Sống, làm việc, giải trí". Tất cả các giá trị đều có mặt ngay trong khuôn viên dự án Novaland Aqua City Đồng Nai có các khu vực văn phòng đa chức năng có thể được sử dụng làm phòng hội nghị hoặc nơi làm việc cá nhân.

Tiện ích cao cấp tạo nên khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Bên cạnh đó bể bơi bốn mùa được bố trí xung quanh dự án, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm và chuỗi nhà hàng, siêu thị an toàn và chất lượng, khu thể thao đa chức năng với hàng trăm phòng tập thể dục hiện đại, thảm yoga, phòng spa,... Và nhiều dịch vụ tiện ích độc đáo mới khác đang chờ những cư dân đầu tiên đến với Aqua để trải nghiệm và tận hưởng.

Với tham vọng vươn lên trở thành một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu của thị trường, xây dựng những kiệt tác mới trên khắp đất nước. Novaland đang chăm sóc dự án của mình một cách có phương pháp và đam mê nhất. điển hình là Aqua City Đồng Nai. Hứa hẹn đây sẽ là biểu tượng mới cho cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng cư dân. Xứng đáng là một phân khúc đẳng cấp quốc tế ở trung tâm Sài Gòn.