Thời điểm nào hợp lý để đầu tư đất nền quận 2?

Thị trường bất động sản quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Dự án đất nền và mua bán nhà ở tại đây phát triển quy mô lớn. Song song với hạ tầng phát triển ngày càng hoàn thiện thì các dự án đất nền ở quận 2 thu hút một lượng lớn nhà đầu tư bởi tí

Tìm hiểu về quận 2 TPHCM

 

Quận 2 TPHCM gồm có 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm

Cũng bởi do sự khan hiếm nguồn cung tại các quận nội thành cộng thêm với việc giá đất nền tại quận 2 hợp lý nên các dự án đất tại đây luôn được ưu tiên lựa chọn. Hiện tại quận 2 là một trong những quận  tại TPHCM có tốc độ đô thị hóa nhanh với các dự án đất nền nhằm giảm tải dân cư cho các quận trung tâm. Ngoài ra, quá trình đô thị hóa, sự phát triển của hạ tầng giúp giao thông thuận tiện hơn, khiến người mua thích thú hơn khi vừa hưởng cuộc sống bình yên vừa tận hưởng tiện ích xã hội.

Quận 2 phát triển trong những năm trở lại đây

 

Giá đất nền quận 2 không ngừng tăng

 

Do sức hút trên thị trường đã tạo nên sự thay đổi lớn đối với thị trường đất nền khu vực này, bằng chứng là giá đất nền, căn hộ quận 2 tại một số khu vực thuộc  quận 2 đã tăng nhanh trong năm nay. Cụ thể ở thời điểm tháng 2 năm nay giá đất trung bình ở quận 2 ghi nhận khoảng 28 triệu đồng/m2 thì đến hiện tại đã tăng lên 36 triệu đồng/m2.

 

Hiện tại vào đầu năm 2019 mức giá cao nhất được ghi nhận là 86 triệu đồng/m2 ở xã Bình Hưng, tiếp đó xã Phong Phú ở mức 32 triệu đồng/m2, xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B có mức giá tương đương nhau ở vùng 25 triệu đồng/m2…

 

Đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn đã chen chân vào quận 2; từ những nhà đầu tư ở TP.HCM, Hà Nội cho đến một số nhà đầu tư nước ngoài với quy mô nhỏ lẻ.

 

Chọn mua đất nền quận 2 chính chủ

 

Tìm mua nhà đất ở quận 2 hãy tham khảo trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Homedy.com. Giúp bạn có thể chọn mua đất nền chính chủ tại quận 2 với giá chỉ từ 300 triệu đồng.

 

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại quận 2, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở  quận 2 mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở quận 2 để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

 

Homedy với hàng ngàn tin bất động sản ở  quận 2 được người có nhu cầu bán/cho thuê đăng tải mỗi ngày. Giúp người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra các dự án đất nền quận 2 mở bán đảm bảo uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

Trên đây là một số thông tin về mua bán bất động sản quận 2, https://homedy.com/ban-dat-huyen-binh-chanh-tp-ho-chi-minh và nhiều khu vực khác phù hợp. Để hạn chế những sai lầm không mong muốn